https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt được khen tặng “Đơn vị xuất sắc tiêu biểu” năm 2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 516

Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt được khen tặng “Đơn vị xuất sắc”. Mong rằng Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy được những thế mạnh vốn có để đạt được nhiều kết quả cao hơn trong năm 2014 – Năm Thanh niên tình nguyện.

 

       Ngày 09/01/2014, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013 và triển khai chương trình hoạt động năm 2014.

       Tại Hội nghị, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt là một trong bảy đơn vị (trong tổng số 24 đơn vị) được Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tặng cờ “Đơn vị xuất sắc tiêu biểu” trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tỉnh. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt được khen tặng “Đơn vị xuất sắc”.

 

Đại diện Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt cùng các đơn vị nhận cờ "Đơn vị xuất sắc tiêu biểu"

 

       Năm 2013 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX và Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn phấn đấu vững mạnh về tổ chức và hoạt động ổn định, nề nếp, có chiều sâu, tạo ra các phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên, sinh viên. Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thể hiện tốt vai trò là một trong những tổ chức chính trị quan trọng của sinh viên, góp phần vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

       Trong đó, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng, giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống được quan tâm triển khai, đặc biệt là đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo lời Bác, tạo được sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của sinh viên. Bên cạnh đó, phong trào "Năm xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và "Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Công tác phát hiện, bồi dưỡng và tuyên dương các gương điển hình tiên tiến được chú trọng nhằm tạo ra những tấm gương để đoàn viên thanh niên noi theo; nhiều cá nhân, tập thể đã được tuyên dương, nhận được nhiều bằng khen của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng…

       Hội nghị lần này cũng đã tập trung thảo luận chương trình công tác Đoàn năm 2014, bàn những giải pháp cơ bản cũng như nêu ra nhiều mô hình, cách làm làm hay, sáng tạo tại các địa phương, đơn vị. Mong rằng Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục phát huy được những thế mạnh vốn có để đạt được nhiều kết quả cao hơn trong năm 2014 – Năm Thanh niên tình nguyện.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn