https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đạt giải Nhất hội thi Tuổi trẻ với biển đảo quê hương

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 622

Kết thúc Hội thi, Đoàn trường ĐH Yersin Đà Lạt đã giành được giải Nhất toàn đoàn. Đây không chỉ là niềm vui chiến thắng của riêng trường Đại học Yersin Đà Lạt mà quan trọng hơn, Hội thi đã góp phần hun đúc tình yêu tuổi trẻ với biển đảo quê hương.

 

    Tối ngày 18/12/2013, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham gia Hội thi Tuổi trẻ với biển đảo quê hương do Học viện Lục quân tổ chức.

    Tham dự Hội thi có các đơn vị: Đoàn TNCS HCM Học viện Lục quân gồm 03 đội, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng, Đoàn trường Đại học Đà Lạt và Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt.

 

Phần thi của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

 

    Trải qua 04 phần thi: Đến với biển đảo quê hương, Biển đảo trong trái tim tôi, Ngợi ca biển đảo quê hương và Tình yêu biển đảo với các nội dung, với các nội dung như: Thi tìm hiểu kiến thức về Luật Biển Việt Nam, Công ước Liên hiệp quốc về Luật biển năm 1982 và một số nội dung liên quan đến biển đảo Việt Nam; dàn dựng và biểu diễn một tiết mục văn nghệ về biển đảo quê hương; Thuyết trình nội dung về biển, đảo quê hương và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ chủ quyền, phát huy tiềm năng biển đảo… Các đội đã thể hiện sự hiểu biết cũng như tài năng của mình để thuyết phục Ban Giám khảo.

    Kết thúc Hội thi, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã giành được giải Nhất toàn đoàn. Đây không chỉ là niềm vui chiến thắng của riêng trường Đại học Yersin Đà Lạt mà quan trọng hơn, Hội thi đã góp phần hun đúc tình yêu tuổi trẻ với biển đảo quê hương.

Một số hình ảnh của Hội thi:

  

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn