Đoàn khoa Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 630

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 10 đồng chí, trong đó, đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt – Chi đoàn Kiến trúc khóa 10 được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa.

Ngày 04/10/2014 vừa qua, Đoàn khoa Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đến dự Đại hội có đ/c Trần Võ Di Linh – Ủy viên BCH Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa nhiệm kỳ 2011 – 2014, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 10 đồng chí, trong đó, đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt – Chi đoàn Kiến trúc khóa 10 được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Tường Hưng – Chi đoàn Mỹ thuật công nghiệp khóa 9 và đ/c Võ Thanh Tuấn – Chi đoàn Kiến trúc khóa 10 được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

Tại Đại hội, đại biểu đã có nhiều đóng góp nhằm đưa ra những phương hướng hoạt động cụ thể, mong muốn Đoàn khoa sẽ ngày càng vững mạnh về tổ chức và hoạt động, góp phần vào mục tiêu giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ phát triển toàn diện.

Mong rằng, BCH Đoàn khoa Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp sẽ luôn đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Khoa ngày càng phát triển.

Di Linh