https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đoàn khoa Điều dưỡng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 759

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 13 đồng chí. Trong đó, đ/c Đinh Thị Hoài Thương được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Thị Nhựt Hồng và đ/c Nguyễn Gia Hiệp được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

 

 

02 tiết mục văn nghệ mở màn của Yersiners

 

Ngày 14/4/2017 vừa qua, Đoàn khoa Điều dưỡng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Điều dưỡng nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự Đại hội có đ/c Phạm Thế Anh – Bí thư Đoàn trường, TS. Lê Thị Loan – Phó Trưởng khoa Điều dưỡng và 100 đại biểu được Đại hội triệu tập.

 

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

 

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 13 đồng chí. Trong đó, đ/c Đinh Thị Hoài Thương được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Thị Nhựt Hồng và đ/c Nguyễn Gia Hiệp – Chi đoàn Điều dưỡng khóa 12 được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

 

Đ/c Hợp tấn – Nguyên Bí thư Đoàn khoa Điều dưỡng phát biểu khai mạc đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Phạm Thế Anh – Bí thư Đoàn trường và TS. Lê Thị Loan đã đưa ra những định hướng thiết thực cho Đoàn khoa xoay quanh khẩu hiệu hành động của nhiệm kỳ là “Bản lĩnh – Trách nhiệm – Văn minh – Sáng tạo”, mong muốn Đoàn khoa sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, sáng tạo, đi đầu trong mọi hoạt động. 

 

 

Các bạn đoàn viên biểu quyết các chỉ tiêu đề ra trong phướng hướng cho nhiệm kỳ mới

 

Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Khoa Điều dưỡng, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn