Đoàn khoa Điều dưỡng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 721

Khẩu hiệu hành động trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 của Đoàn khoa Điều dưỡng là “Bản lĩnh – Trách nhiệm – Văn minh – Sáng tạo”. Hi vọng trong nhiệm kỳ mới này, Đoàn khoa Điều dưỡng sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào phong trào chung của Trường.

Ngày 20/9/2014 vừa qua, Đoàn khoa Điều dưỡng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Điều dưỡng nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đến dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, TS. Lê Thị Loan – Phó Trưởng khoa Điều dưỡng và 106 đại biểu được Đại hội triệu tập.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Khoa nhiệm kỳ 2011 – 2014, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí, trong đó, đ/c Nguyễn Hợp Tấn được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Nguyễn Thị Thu Thúy – Chi đoàn Điều dưỡng khóa 9 và đ/c Bùi Anh Đào – Chi đoàn Điều dưỡng khóa 10 được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường và TS. Lê Thị Loan đã đưa ra những định hướng thiết thực cho Đoàn khoa xoay quanh khẩu hiệu hành động của nhiệm kỳ là “Bản lĩnh – Trách nhiệm – Văn minh – Sáng tạo”, mong muốn Đoàn khoa sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, sáng tạo, đi đầu trong mọi hoạt động.

Đại hội lần này đã mở ra một hướng phát triển mới cho Đoàn khoa Điều dưỡng, trong đó chú trọng chất lượng công tác giáo dục đạo đức, tác phong bằng những việc làm cụ thể, phù hợp với giới trẻ, đóng góp vào mục tiêu giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ vừa hồng, vừa chuyên.

Di Linh