Đoàn đại biểu trường Đại học Yersin Đà Lạt dự Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Lâm Đồng lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1051

Đồng chí Phạm Thế Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự được Đại hội bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Lâm Đồng khóa X nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Trong hai ngày 25-26/8/2017, đoàn đại biểu của Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tham dự Đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Lâm Đồng lần thứ X nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại Hội trường Tỉnh ủy Lâm Đồng, TP. Đà Lạt. Đoàn đại biểu của Trường gồm có đ/c Phạm Thế Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường làm Trưởng đoàn, đ/c Nguyễn Hợp Tấn – P. Bí thư Đoàn trường, đ/c Đỗ Thị Loan – P. Bí thư Đoàn trường, đ/c Văn Thị Thu Thẻ - Đoàn viên lớp Điều dưỡng khóa 11 trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đ/c Đỗ Thị Loan trình bày tham luận tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn (thứ 3 từ trái sang) được UBND tỉnh Lâm Đồng trao tặng bằng khen

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 45 đồng chí. Trong đó, đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh được Đại hội tín nhiệm bầu tái đắc cử chức danh Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Đồng. Bên cạnh đó, Đồng chí Phạm Thế Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng vinh dự được Đại hội bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Lâm Đồng khóa X nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đoàn Trường được UBND tỉnh Lâm Đồng trao tặng bằng khen có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Bên cạnh đó, đồng chí Đỗ Thị Loan – Phó Bí thư Đoàn trường cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc và được đánh giá cao qua việc trình bày tham luận: “Đồng hành với sinh viên phát triển kỹ năng thực hành xã hội” tại Đại hội.

Đoàn đại biểu trường ĐH Yersin Đà Lạt chụp hình lưu niệm cùng BCH khóa mới

Với tinh thần “Tuổi trẻ Lâm Đồng: Đoàn kết - Gương mẫu - Xung kích - Sáng tạo - Cống hiến xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh” hy vọng BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng khóa X sẽ trở thành chỗ dựa tin cậy cho đoàn viên thanh niên tỉnh nhà và phát huy sức trẻ, tiên phong trên các lĩnh vực của cuộc sống.

Di Linh