https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đến thăm và chúc mừng các cơ quan truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 629

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đến thăm và chúc mừng đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng, báo Thanh niên, báo Tuổi trẻ và báo Lâm Đồng.

 

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016), sáng ngày 21/6/2016, đại diện trường Đại học Yersin Đà lạt đã đến thăm và chúc mừng đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng, báo Thanh niên, báo Tuổi trẻ và báo Lâm Đồng.

 

Thăm và chúc mừng báo Tuổi trẻ

 

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Yersin Đà Lạt, PGS.TS. Phạm Hồng Phi và ThS. Nguyễn Thanh Sơn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí, truyền hình. Đồng thời, cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan báo chí, truyền hình trong thời gian qua đã đưa nhiều thông tin của Trường đến với độc giả. Qua đó cũng mong muốn, trong thời gian tới các cơ quan báo chí, truyền hình sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với nhà trường nhằm tuyên truyền hiệu quả hơn nữa về vai trò, nhiệm vụ của Trường đến với bạn đọc.

 

Thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng

 

Thăm và chúc mừng báo Lâm Đồng

 

Thăm và chúc mừng báo Thanh Niên

 

Ngoài ra, đại diện các cơ quan báo chí, truyền hình cũng đã gửi lời cảm ơn nhà trường đã thường xuyên phối hợp, cung cấp thông tin để nguồn tin thêm phong phú và đa dạng. Đặc biệt, ông Nguyễn Thanh Nhân – Giám đốc đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng cũng mong muốn: Trong thời gian tới nhà trường sẽ có thêm nhiều hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên trên địa bàn Tỉnh.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn