Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Sinh viên PR thực hành viết tin tại phiên chợ nông sản hữu cơ Đà Lạt

Đào tạo gắn liền với thực tiễn là một trong các hoạt động đào tạo trọng tâm của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sinh viên Yersin đứng thứ 4 trong cuộc thi ERP Simulation Games 2020 với SAP S/4 HANA

Cuộc thi Yersin Talent chính thức khởi động

Cán bộ, giảng viên, sinh viên Yersin tham gia hiến máu tình nguyện

Xanh mãi mùa hè tình nguyện tại xã Mỹ Đức của Yersiners

Những ngày tháng Bảy, trên các buôn làng dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa của xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng, các tình nguyện viên của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cống hiến sức trẻ để “đổi lấy” một bài học lớn: Tuổi trẻ phải biết dấn thân và cống hiến!

Ngành Quản trị kinh doanh tổ chức tổng kết Học kỳ doanh nghiệp

Đào tạo lý thuyết gắn với thực tế nghề nghiệp và có doanh nghiệp đồng hành là phương châm và mục tiêu chính của ngành Quản trị kinh doanh. Trong những năm gần đây, ngành luôn nỗ lực liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên sớm tiếp cận với thực tế bằng cách vừa học lý thuyết trên trường vừa kết hợp thực hành tại doanh nghiệp.

300 sinh viên Yersin tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, vì mỗi giọt máu cho đi sẽ có một cuộc đời ở lại. Bên cạnh đó, hiến máu tình nguyện còn lan tỏa tinh thần trách nhiệm và yêu thương đến cộng đồng.

Sinh viên ngành Quản trị lữ hành - Trải nghiệm tour thực tế ngay từ năm nhất

Môn học thực tế được thực hiện ngay học kỳ 2 của năm nhất, đây là cơ hội để các bạn sinh viên có cái nhìn toàn cảnh về ngành học của mình. Sinh viên ngành Quản trị lữ hành không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ ngành du lịch, mà còn có cái nhìn hệ thống về quy trình, cách thức tổ chức hoạt động du lịch suốt chuyến đi thực tế.

Workshop “Sinh viên ngành Quan hệ công chúng với Truyền thông trong kỷ nguyên 4.0”

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã tác động không nhỏ đến hoạt động truyền thông trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Do vậy, ngành Quan hệ Công chúng tổ chức workshop “Truyền thông trong kỷ nguyên 4.0” để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, hiểu biết sâu hơn về lĩnh vực ngành nghề mà bản thân đã lựa chọn.

Đăng ký tư vấn