Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

3 nữ sinh Yersin bước vào Vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

5 sinh viên Yersin nhận học bổng của Tập đoàn CJ, Hàn Quốc

“Phòng cộng đồng Alexandre Yersin” - Nơi sinh hoạt của sinh viên Yersin

Học quốc phòng thú vị hơn những gì bạn nghĩ

Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng

Giải Bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng, năm học 2019 - 2020 đã khép lại với chức vô địch gọi tên Trường THPT Trần Phú - TP. Đà Lạt. Với thành công của giải đấu năm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục có giải đấu bùng cháy hơn vào mùa giải 2020 - 2021.

320 sinh viên Yersin tham gia hiến máu tình nguyện

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa và thiết thực mang niềm tin, hi vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ Yersin đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm học kỳ nước ngoài

Trải nghiệm học kỳ nước ngoài để có cơ hội học tập nhiều hơn luôn là mơ ước của nhiều sinh viên. Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cầu nối để sinh viên được học tập ở nhiều quốc gia khác nhau, hướng đến mục tiêu đào tạo “Công dân toàn cầu”.

Dự án khởi nghiệp “Pallet Space - Không gian gỗ pallet tái chế” vào chung kết TECHFEST 2019

Sáng ngày 31/10/2019 tại thành phố Đà Lạt diễn ra chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ năm 2019. Đến dự có ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp, Bộ Khoa học và Công nghệ, đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, các trường đại học, Viện nghiên cứu, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, các chuyên gia, nhà đầu tư và 13 đội thi thuyết trình.

SV Huỳnh Thị Thu Hằng đạt giải Nhì Hội thi báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh

Đề tài "Đoàn viên thanh niên với gánh nặng “rác thải nhựa” - Kẻ thù của môi trường và mối đe dọa của sự sống trên trái đất" do đồng chí Huỳnh Thị Thu Hằng, SV lớp Quản trị du lịch K14 - Trường Đại học Yersin Đà Lạt báo cáo được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn