Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Yersiners chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Đoàn Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã có những hoạt động vì cộng đồng như: Đặt điểm rửa tay sát khuẩn nhân ngày Hiến máu tình nguyện của Hội Chữ thập đỏ, phát miễn chí chai nước rửa tay khô sát khuẩn…

Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo về việc chuyển đổi hình thức dạy, học từ 30.3 đến 19.4.2020

Lịch sử ra đời Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thông báo về việc tổ chức học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh do virut chủng nCoV

Hướng dẫn cách phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố viêm phổi do virus 2019-nCoV là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có các văn bản chỉ đạo để tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra. Hiện chưa có vắc-xin phòng ngừa virus nCoV. Các thử nghiệm vắcxin phòng bệnh vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Sinh viên Yersin đạt giải trong cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn”

Cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu khu vực ven biển” này là một sáng kiến của dự án “Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam” do Quỹ Khí hậu xanh (GCF), UNDP và Chính phủ Việt Nam hỗ trợ. Chàng sinh viên Kiến trúc với đôi bàn tay và khối óc tài năng - Nguyễn Trần Trường Giang là gương mặt mặt xuất sắc đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Thiết kế nhà ở an toàn, cộng đồng bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu khu vực ven biển” với phương án “Làng nổi trên cọc”. Vị trí đăng bài

Workshop Thủ tục xuất nhập cảnh tour outbound cho sinh viên ngành Du lịch

Mỗi quốc gia sẽ có những quy định khác nhau về thủ tục xuất nhập cảnh để kiểm soát an toàn, an ninh quốc gia và để thể hiện quyền lợi và nghĩa vụ của những công dân đến từ quốc gia khác. Và đó cũng là một nội dung quan trọng thuộc chuyên ngành Quản trị lữ hành trong ngành học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

3 nữ sinh Yersin bước vào Vòng Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 là hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về “Đức - Trí - Thể - Mỹ”; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

5 sinh viên Yersin nhận học bổng của Tập đoàn CJ, Hàn Quốc

Tập đoàn CJ là một trong những tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, hiện đang đầu tư nhiều dự án tại Việt Nam, trong đó có tỉnh Lâm Đồng, trên các lĩnh vực sản xuất nông sản, chế biến thực phẩm và giáo dục. Đặc biệt, đây cũng là một cơ hội lớn dành cho sinh viên ngành Hàn Quốc học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt đến gần hơn với xứ sở kim chi.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn