Trang Sinh viên

TRANG CHỦ Trang Sinh viên NHỊP SỐNG YERSINERS
NHỊP SỐNG YERSINERS

Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng

Giải Bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng, năm học 2019 - 2020 đã khép lại với chức vô địch gọi tên Trường THPT Trần Phú - TP. Đà Lạt. Với thành công của giải đấu năm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục có giải đấu bùng cháy hơn vào mùa giải 2020 - 2021.

320 sinh viên Yersin tham gia hiến máu tình nguyện

Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt trải nghiệm học kỳ nước ngoài

Dự án khởi nghiệp “Pallet Space - Không gian gỗ pallet tái chế” vào chung kết TECHFEST 2019

SV Huỳnh Thị Thu Hằng đạt giải Nhì Hội thi báo cáo viên giỏi cấp Tỉnh

Đề tài "Đoàn viên thanh niên với gánh nặng “rác thải nhựa” - Kẻ thù của môi trường và mối đe dọa của sự sống trên trái đất" do đồng chí Huỳnh Thị Thu Hằng, SV lớp Quản trị du lịch K14 - Trường Đại học Yersin Đà Lạt báo cáo được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Sinh viên Điều dưỡng thực tập cuối khóa tại Bệnh viên Đại học Y dược Tp. HCM

Trong quá trình học, sinh viên được trải nghiệm các học kỳ thực tập tại doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu “Job ready – Học tập sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai”; sinh viên tốt nghiệp có ngay 1 năm làm việc thực tế. Đây là định hướng quan trọng trong công tác đào tạo của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Sinh viên Yersin nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh

Sáng 12/10, Tại trường Đại học Yersin Đà Lạt, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt, học sinh 3 rèn luyện, học sinh 3 tốt, nhà giáo trẻ tiêu biểu và tọa đàm kết nối trí thức trẻ tỉnh Lâm Đồng năm 2019.

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Đại học Yersin Đà Lạt thông báo đến toàn thể sinh viên về kế hoạch tổ chức cuộc thi “Yersin trong tôi là…”.

Tưng bừng hội trại kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Yersin Đà Lạt (01.10.2004 - 01.10.2019), Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên đã phối hợp với Phòng Quản lý Công tác Sinh viên - Phụ huynh tổ chức Hội trại truyền thống 15 năm.

Tư Vấn Trực Tuyến 1900 633970 tuyensinh@yersin.edu.vn