Đảng viên của Trường đoạt giải cuộc thi tìm hiểu mối quan hệ Lào – Việt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 583

Trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có 02 đảng viên tham gia và đều đạt giải, trong đó, ThS. Ngô Mạnh Phụng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên đạt giải Ba; PGS. TS. Phạm Hồng Phi – Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản đạt giải Khuyến khích.

Sáng 25 - 1 - 2013, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổng kết cuộc thi tìm hiểu mối quan hệ đặc biệt "Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động.

Tại lễ tổng kết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tặng bằng khen cho 3 tập thể và 13 cá nhân. Về tập thể có các đơn vị: Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh (giải Nhất), Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh (giải Nhì), Huyện ủy Đam Rông (giải Khuyến khích).

Về giải cá nhân, có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích. Trường Đại học Yersin Đà Lạt vinh dự có 02 đảng viên tham gia cuộc thi và đều đạt giải, trong đó, ThS. Ngô Mạnh Phụng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Sinh viên đạt giải Ba; PGS. TS. Phạm Hồng Phi – Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản đạt giải Khuyến khích của cuộc thi.

Thanh Sơn