Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 12.2013

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 687

Buổi sinh hoạt chính trị nhằm truyền đạt Kết luận Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI, tuyên truyền ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 và tổng kết phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2013.

Chiều ngày 17/12/2013, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phối hợp với Ban lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Đây là công việc nhằm truyền đạt Kết luận Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI, tuyên truyền ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 và tổng kết phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2013.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã truyền đạt kết luận Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 8 (khóa XI) về tình hình kinh tế xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014. PGS.TS. Phạm Hồng Phi – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhà trường cũng đã tuyên truyền 69 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 24 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Tiếp theo thầy Lê Dừa – Phó Ban đảm bảo an ninh trật tự trường học đã tổng kết phong trào Bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2013.

Đại diện các tập thể và cá nhân nhận giấy khen

Kết hợp buổi sinh hoạt chính trị, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen tặng 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm an ninh trật tự trường học năm 2013, đó là: Phòng Công tác sinh viên; Ban Giám hiệu trường THPT Yersin; ông Lê Dừa - Phó Ban An ninh trật tự trường học, Trưởng phòng Quản trị vật tư; ông Trần Nguyễn Ngọc Anh – Thành viên Ban An ninh trật tự trường học, cán bộ phòng PA 83 – Công an tỉnh Lâm Đồng.

Thúy Hạnh