Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức bồi dưỡng công tác Đảng năm 2014

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 958

Chương trình bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và một số nội dung khác về nghiệp vụ công tác Đảng.

Ngày 17/02/2014, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức bồi dưỡng công tác đảng cho các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, các đồng chí được chi bộ phân công làm công tác đảng vụ của chi bộ năm 2014.

Đồng chí Lê Dừa - Đảng ủy viên Đảng bộ tập huấn về công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Nội dung tập huấn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và một số nội dung khác về nghiệp vụ công tác Đảng.

Toàn cảnh buổi bồi dưỡng

Mong rằng sau đợt tập huấn này, chất lượng sinh hoạt chi bộ và nghiệp vụ công tác Đảng tại Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ ngày càng nâng cao, góp phần thực hiện mục tiêu phấn đấu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh trong những năm tới và đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Thúy Hạnh