https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đảng ủy nhà trường họp bàn về công tác tuyển sinh năm học 2014 - 2015 và những năm tiếp theo

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 575

Sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy nhà trường không chỉ góp phần tháo gỡ những khó khăn trước mắt mà còn tạo niềm tin, sự phấn khởi cho cán bộ, giảng viên làm việc và giảng dạy.

     Ngày 07/5/2014, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức phiên họp Đảng ủy mở rộng để bàn về công tác tuyển sinh năm học 2014 – 2015 và những năm tiếp theo. Tham dự buổi họp, ngoài các đồng chí trong Đảng ủy còn có các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ và lãnh đạo các đoàn thể trực thuộc.

 

 

     Trước những thay đổi về cơ chế tuyển sinh do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Đảng ủy trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phân tích những thuận lợi và khó khăn để tìm ra những hướng đi mới phù hợp với tình hình hiện tại của nhà trường.

     Năm 2014, trường Đại học Yersin Đà Lạt được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh theo Đề án riêng của trường. Theo đó, Đảng ủy nhà trường đã xác định những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chính trong thời gian tới để nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh, như: Nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo năm sau cao hơn năm trước; thực hiện kế hoạch đổi mới quản lý, đổi mới chương trình, phương pháp dạy học, nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, đảm bảo cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đạt được các chuẩn mực mà nhà trường công bố với xã hội; vận dụng xét tuyển phù hợp với hoàn cảnh thực tiển đáp ứng nguyện vọng, quyền lợi của thí sinh…

     Để đạt được những kết quả trên, bên cạnh việc đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, thì mỗi cán bộ, giảng viên phải nắm rõ về cách thức tuyển sinh để có thể tư vấn một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường tiếp tục bổ sung cơ sở vật chất và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn