https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đại sứ Nguyễn Tường Hưng: Tôi đủ dũng cảm để đánh bại những nỗi sợ hãi của chính mình

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 728

Tôi đang bước đi từng bước vững chắc của mình trên con đường thực hiện ước mơ là một kiến trúc sư dưới ngôi trường Đại học Yersin Đà Lạt.

      Tôi tên là Nguyễn Tường Hưng, sinh ra và lớn lên tại Tây Ninh. Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm ba khoa Kiến trúc – Mỹ thuật công nghiệp. Tôi đang bước đi từng bước vững chắc của mình trên con đường thực hiện ước mơ là một kiến trúc sư dưới ngôi trường Đại học Yersin Đà Lạt. Trải qua ba năm học, tôi thật sự yêu thích phương pháp giảng dạy và học tập tại ngôi trường này bởi tôi luôn cảm nhận được sự thoải mái, thân thiện giữa thầy và trò, đặc biệt tôi luôn được thoải sức sáng tạo, bay với những ý tưởng của mình. Đối với tôi không có con đường thành công nào đến dễ dàng mà không có chông gai, chỉ cần cố gắng, miệt mài và đam mê không ngừng nghỉ thì nhất định thành công sẽ tự gõ cửa, giống như câu nói " Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ".

 

 

 

Lời khuyên cho các bạn sinh viên: Những công trình vĩ đại đều khởi nguồn từ một ý nghĩ. Và nếu bạn biết nung nấu và lên kế hoạch cụ thể cho ý nghĩ đó, với thời gian nó sẽ trở thành hiện thực. Và dĩ nhiên để thành công, ham muốn thành công của bạn phải cao hơn nỗi sợ về sự thất bại, bạn cần một sự dũng cảm và lòng tin to lớn.

 

 

Đăng ký tư vấn