https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đại hội Đoàn TNCS HCM trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV nhiệm kỳ 2014 – 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 407

TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC YERSIN: BẢN LĨNH–TRÁCH NHIỆM–VĂN MINH–SÁNG TẠO.

      Từ ngày 7–8/11/2014 đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển không ngừng của tổ chức Đoàn.

 

 

      Đến dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Văn Tùng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Lâm Đồng; thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo Hội cựu chiến binh, Công đoàn cơ sở, các phòng, khoa; và các đại biểu khách mời đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Đà Lạt; đặc biệt là sự có mặt của 151 đại biểu ưu tú được bầu chọn từ 8 tổ chức Đoàn trực thuộc.

 

 

 

      Thời gian qua, tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và đạt được nhiều thành tích trong lao động, học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào. Kết quả của sự phấn đấu đó đã góp phần đào tạo ra những lớp sinh viên vững vàng về tư tưởng chính trị, có trình độ học vấn và kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội. Một số thành tích tiêu biểu trong nhiệm kỳ như: Vô địch SV 2012 toàn quốc; giải Ba cuộc thi SV Tài năng 2013; nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học và làm theo Bác, trong phong trào “Sinh viên 5 tốt”, giải thưởng Sao Tháng Giêng; hoạt động xã hội, tình nguyện diễn ra sôi nổi; công tác xây dựng tổ chức Đoàn được chú trọng… Nhờ những thành tích nổi bật này, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã 5 lần liên tiếp được Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tặng cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên”.

 

 

      Với chủ đề: “TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC YERSIN: BẢN LĨNH – TRÁCH NHIỆM – VĂN MINH – SÁNG TẠO”, Đại hội đã tập trung thảo luận và đánh giá những ưu điểm và khuyết điểm trong nhiệm kỳ 2011 – 2013, thảo luận phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 17 đồng chí, trong đó, đ/c Nguyễn Thanh Sơn giữ chức vụ Bí thư, đ/c Phạm Thế Anh và đ/c Trần Võ Di Linh giữ chức vụ Phó Bí thư.

 

 

 

      Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã thành công rực rỡ, mở ra giai đoạn phát triển mới cho công tác Đoàn phong trào thanh niên của Trường.

 

 

 

      Trong thời gian tới, tuổi trẻ trường Đại học Yersin Đà Lạt quyết tâm phấn đấu biến Nghị quyết đại hội thành hiện thực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ theo phương hướng đề ra. Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ luôn kiên trì, sáng tạo thực hiện chức năng trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, góp phần xây dựng lớp thanh niên có lòng yêu nước, ý thức công dân, lối sống tốt đẹp, có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh văn hóa, có ý chí quyết tâm nuôi dưỡng ước mơ, xây hoài bão lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển trường Đại học Yersin Đà Lạt ngày càng lớn mạnh.

 

 

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn