https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đại hội Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt: Đoàn kết – Dân chủ – Trí tuệ – Trách nhiệm

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 767

Đại hội đề ra nhiều chương trình và giải pháp hữu ích cho giai đoạn 2015 – 2020.

 

         Với tinh thần Đoàn kết – Dân chủ – Trí tuệ – Trách nhiệm, trong hai ngày 01–02/6/2015, Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nnhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng; ThS. Phan Nam – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc và 48 đảng viên của Đảng bộ. Ông Nguyễn Bào – Chủ tịch Hội đồng quản trị không đến dự được vì lý do công việc, nhưng đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội của các em sinh viên

 

         Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy đã báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 – 2015, trong đó, tập trung phân tích những kết quả nổi bật mà Đảng ủy đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Báo cáo chính trị Đại hội cũng nhấn mạnh mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, là:  Nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng; xây dựng nội bộ đồng thuận về chính trị tư tưởng; xây dựng các đoàn thể vững mạnh toàn diện, phát huy dân chủ, trí tuệ tạo nên sức mạnh của tập thể, từng bước đưa nhà trường khắc phục mọi khó khăn thử thách; triển khai có hiệu quả chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”.Đại biểu tham dự Đại hội


         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao những kết quả trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ nhà trường. Mặc dù, trong nhiệm kỳ qua, nhà trường gặp không ít khó khăn trong công tác tuyển sinh, nhưng nhờ có kinh nghiệm trong quản lý giáo dục cùng với sự sáng suốt trong lãnh đạo đảng nên nhà trường đã từng bước vượt qua khó khăn trước mắt, tạo sự yên tâm công tác cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.Đ/c Nguyễn Thanh Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội


         Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, gồm 07 đồng chí:

                1. Đ/c Trương Thành Trung – Bí thư Đảng bộ

                2. Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Phó Bí thư Đảng bộ

                3. Đ/c Lê Dừa – Đảng ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra

                4. Đ/c Ngô Mạnh Phụng – Đảng ủy viên

                5. Đ/c Nguyễn Gia Khánh – Đảng ủy viên

                6. Đ/c Phạm Hồng Phi – Đảng ủy viên

                7. Đ/c Nguyễn Thị Mỵ – Đảng ủy viên

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

 

         Đại hội bầu Ban Kiểm tra gồm 3 đồng chí: Đ/c Lê Dừa – Đảng ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, đ/c Nguyễn Thị Rạng và đ/c Trần Công Hân. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 4 đồng chí: Đ/c Trương Thành Trung, đ/c Nguyễn Thanh Sơn, đ/c Phạm Hồng Phi và đ/c Đặng Thị Tú; đ/c Lê Thị Hồng Vân là đại biểu dự khuyết.

 

Đ/c Phạm Hồng Phi phát biểu đóng góp ý kiến cho Đại hội

 

         Đại hội Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt đã diễn ra thành công, đề ra được nhiều chương trình và giải pháp hữu ích cho giai đoạn 2015 – 2020. Hi vọng, sự thành công của Đại hội sẽ là tiền đề để trường Đại học Yersin Đà Lạt phát triển, khẳng định vị thế của Trường trong nền giáo dục đại học của cả nước.

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn