Đại hội Cựu Chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 84

Sáng ngày 10/03/2012, Hội Cựu chiến trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Đại hội lần thức I, nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Đại biểu và Hội viên Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt

Tham dự Đại hội có PGS.TS Phạm Bá Phong - Hiệu trưởng nhà trường, ông Đặng Minh Tuyết - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo các phòng, khoa, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể Hội viên Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Phạm Bá Phong nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội trong việc xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn nhà trường; tuyên truyền về ý thức quốc phòng - an ninh trong cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên góp phần làm trong sạch nội bộ.

Ông Đặng Minh Tuyết phát biểu tại Đại hội

Thông qua báo cáo của Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt,  ông Đặng Minh Tuyết đã biểu dương cán bộ, Hội viên Hội Cựu chiến binh nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của Hội và có nhiều đóng góp trong thời gian qua.

Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh trường Đại học Yersin Đà Lạt nhiệm kỳ 2012 - 2017 gồm: ThS. Lê Văn Sơn - Chủ tịch Hội và cô Đỗ Thị Hoa - Phó Chủ tịch Hội.

Hội Cựu chiên binh trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ là tổ chức chính trị, xã hội vững mạnh góp phần xây dựng Đảng, chính quyền và công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Thúy Hạnh – Yersin