https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đại hội chi bộ khối Quản lý đào tạo lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 486

Đại hội đã tín nhiệm bầu đ/c Ngô Mạnh Phụng giữ chức vụ Bí thư và đ/c Đặng Thị Tú giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

 

        Ngày 14/5/2015, chi bộ khối Quản lý đào tạo đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017.  Tham dự Đại hội có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện các chi bộ trong trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.

 

Đại biểu và đảng viên của chi bộ chụp hình sau đại hội

 

        Nâng cao trình độ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng công việc là một trong những mục tiêu mà chi bộ hướng tới. Hiện nay, chi bộ có hơn 90% đảng viên có trình độ thạc sỹ, vì vậy công tác chuyên môn của các đơn vị trong chi bộ đạt được kết quả khá tốt. Trong đó, bộ phận Thanh tra Trường dù mới được thành lập nhưng đã có nhiều đóng góp, giúp Ban lãnh đạo Nhà trường kiểm tra được mức độ hoàn thành công việc của các đơn vị, đồng thời, giúp các đơn vị phát hiện ra những sai sót trong quá trình thực hiện công việc được giao.

         Từ những kết quả đạt được và tồn tại trong nhiệm kỳ 2012 – 2015, chi bộ đã rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới: Không ngừng nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên; chú trọng đến việc giáo dục chính trị tư tưởng, xem đây là nhiệm vụ quan trọng để nâng cao bản lĩnh chính trị, lập trường giai cấp cho cán bộ đảng viên; thường xuyên quan tâm sâu sát, có kế họach quản lý tốt đảng viên, quần chúng để kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng, qua đó có biện pháp giải quyết những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho đảng viên, quần chúng an tâm công tác thực hiện tốt nhiệm vụ được giao…

 

Cấp ủy mới ra mắt đại hội

 

        Đại hội đã tín nhiệm bầu đ/c Ngô Mạnh Phụng giữ chức vụ Bí thư và đ/c Đặng Thị Tú giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn