https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Đại hội chi bộ khối Kỹ thuật – Công nghệ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 520

Đại hội đã tín nhiệm bầu đ/c Phạm Hồng Phi giữ chức vụ Bí thư và đ/c Lê Thị Thùy Dung giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ khối Kỹ thuật – Công nghệ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

 

        Ngày 13/5/2015, chi bộ khối Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2017.  Tham dự Đại hội có thầy Trương Thành Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đại diện các chi bộ trong trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.

 

Thầy Trương Thành Trung - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

        Trong nhiệm kỳ vừa qua, đảng viên trong chi bộ đều có nhận thức chính trị đúng đắn, nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của nhà trường; đoàn kết thống nhất, phối hợp chặt chẽ vượt qua khó khăn phấn đấu đạt được nhiều thành quả trong công tác chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu khoa học; công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo các Đoàn thể được Chi bộ quan tâm đúng mức.

 

PGS.TS. Phạm Bá Phong - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu

 

        Đại hội đã đề ra phương hướng của chi bộ trong nhiệm kỳ tới với những nhiệm vụ trọng tâm như: Tập trung mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ công tác giảng dạy và học tập của sinh viên; đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển năng lực người học, chi bộ phấn đấu đạt “Trong sạch, vững mạnh”; tích cực tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp từ 2 - 3 quần chúng ưu tú vào Đảng trong nhiệm kỳ. Hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có ít nhất 01 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Cấp ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017 ra mắt Đại hội

 

        Đại hội đã tín nhiệm bầu đ/c Phạm Hồng Phi giữ chức Bí thư và đ/c Lê Thị Thùy Dung giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017.

 

 

Đảng viên chi bộ khối Kỹ thuật - Công nghệ và đại biểu chụp hình sau Đại hội

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn