Đại hội Chi bộ khối Kinh tế – Xã hội, nhiệm kỳ 2013 – 2015

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 540

Ngày 26/11/2012, Chi bộ khối Kinh tế – Xã hội đã tổ chức đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2013 – 2015.

Tham dự Đại hội có PGS.TS. Phạm Bá Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đảng ủy viên và đảng viên thuộc chi bộ khối Kinh tế – Xã hội.

Đảng viên chi bộ chụp hình lưu niệm với đại biểu sau Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2012, trong đó, Chi bộ đã đạt được một số kết quả nổi bật như: thực hiện nghiêm chỉ thị 06-CT/TW của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, triển khai thực hiện “Hai không” đối với trường đại học “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn, không đáp ứng nhu cầu xã hội”.

Đại hội cũng đã xây dựng Phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2013 – 2015. Phương hướng nêu rõ: Chi bộ phấn đấu đạt tiêu chuẩn “trong sạch vững mạnh” hàng năm, 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 01 - 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên dự bị được xét công nhận đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Đại hội cũng đã bầu đồng chí Phan Thị Bích Hằng giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Kim Yến giữ chức vụ Phó Bí thư nhiệm kỳ 2013 – 2013.

Thúy Hạnh