Đại học Yersin Đà Lạt mới lạ với giải bóng rổ mở rộng 2018

Ngày đăng 29/05/2018 | Lượt xem: 2230

Với mục tiêu chú trọng sự phát triển toàn diện của sinh viên, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn tạo sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện thể chất và gắn kết tinh thần đồng đội của toàn thể sinh viên.

Ngày 12.5 – 19.5 vừa qua, hơn 60 vận động viên đến từ các khoa đã bùng nổ tranh tài tại giải Bóng rổ nam – nữ Yersin mở rộng 2018 phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức. Giải thi đấu gồm 06 đội tham gia dự, trong đó gồm 03 đội tuyển nam và 03 đội tuyển nữ. Sau nhiều vòng thi đấu đầy khốc liệt, Khoa Ngoại ngữ Nam và Khoa Điều Dưỡng Nữ đã xuất sắc giành được giải nhất.

Giải bóng rổ nam, nữ mở rộng – 2018 đã khép lại với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các bạn sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt, là khởi đầu đầy hứng khởi cho sự phát triển bền vững của Trường Đại học Yersin Đà Lạt hướng đến đào tạo những sinh viên đạt chuẩn “công dân quốc tế”.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Một số hình ảnh: