https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Đại học Yersin Đà Lạt đồng hành cùng SV trong mùa dịch bệnh Covid-19

Ngày đăng 24/08/2021 | Lượt xem: 996

Dù dịch bệnh có thêm nhiều diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần đồng hành cùng sinh viên trong mọi hoàn cảnh, Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn nỗ lực hỗ trợ người học đến cùng, mong muốn giảm bớt khó khăn để sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và tác động tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội của từng gia đình, người dân nói chung. Với tinh thần trách nhiệm, cảm thông và luôn đồng hành cùng người học, sáng ngày 24/8/2021, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao tặng 156 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 đang theo học tại trường.

 

Tham dự chương trình, về phía Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng có ông Đỗ Hoàng Tuấn (Chủ tịch), về phía Trường Đại học Yersin Đà Lạt có Thầy Nguyễn Thanh Sơn (Phó Hiệu trưởng nhà trường), cùng các thầy, cô đang công tác tại trường và các em sinh viên.

 

Các phần quà dù chỉ là những thực phẩm quen thuộc thường ngày như: Gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, rau xanh… nhưng là những điều hết sức trân quý trong thời điểm này, chứa đựng tấm lòng của Trường Đại học Yersin Đà Lạt và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng.

 

 

 

Hi vọng rằng, những sự quan tâm kịp thời sẽ giúp các bạn sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt giảm bớt phần nào khó khăn, đảm bảo quá trình học tập trực tuyến và cuộc sống sinh hoạt trong bối cảnh cùng chung tay phòng, chống và vượt qua đại dịch.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn