https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Cựu SV Nguyễn Thị Mơ vinh dự được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 587

“Thật vinh dự, xúc động và tự hào khi là một trong 3 đại điểu của Tỉnh được tuyên dương lần này. Tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt năng động, sáng tạo, bản lĩnh, sống với ước mơ, hoài bão xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” .

      Trong ba ngày, từ 15-17/8/2014, tại Hà Nội, TW Đoàn TNCS HCM đã tổ chức Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ 3. Trường Đại học Yersin Đà Lạt rất vinh dự khi có sự góp mặt của cựu sinh viên Nguyễn Thị Mơ là một trong 200 đại biểu được tuyên dương trong buổi lễ trang trọng diễn ra tại Nhà hát quân đội (Hà Nội).

 

 Báo công dâng Bác tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

 

      Với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác – dưỡng tâm trong – rèn trí sáng – xây hoài bão lớn”, Đại hội đã đánh giá sơ kết ba năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tổ chức hoạt động dâng hương, báo công dâng Bác tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, tiếp kiến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, tại Phủ Chủ tịch; tham gia diễn đàn “Tu dưỡng đạo đức cách mạng”; diễn đàn “Nói đi đôi với làm”; thăm, giao lưu tặng quà trẻ em cơ nhỡ tại làng trẻ SOS Hà Nội.

      

 

      Cựu sinh viên Nguyễn Thị Mơ – Lớp Quản trị Kế toán khóa 7 là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Ngoài ra, Mơ còn làmột tấm gương điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đại diện cho HSSV của tỉnh Lâm Đồng tham dự Đại hội. “Thật vinh dự, xúc động và tự hào khi là một trong 3 đại điểu của Tỉnh  được tuyên dương lần này. Tuổi trẻ Đại học Yersin Đà Lạt năng động, sáng tạo, bản lĩnh, sống với ước mơ, hoài bão xứng đáng là thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” – Mơ chia sẻ.

Di Linh

Đăng ký tư vấn