Cuộc thi “Yersiners tự tin cùng vest Trường” bạn đã biết?

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 209

Bạn đang tự hào về chiếc Vest Trường? Bạn có muốn giới thiệu hình ảnh chuyên nghiệp, năng động và tự tin của mình đến với các bạn sinh viên? Hãy đăng ký tham gia cuộc thi “Yersiners tự tin cùng vest Trường” ngay nhé.

Nhằm tôn vinh nét đẹp của chiếc Vest trường, từ ngày 05/3 – 05/04/2016, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức cuộc thi “Yersiners tự tin cùng vest Trường”. Đây là sân chơi dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại Trường.

Với 03 nội dung: Đơn nam, đơn nữ và tập thể, các bạn sinh viên sẽ vừa thể hiện được cá tính của mình trong phần thi cá nhân lại vừa thể hiện sự đoàn kết trong phần thi tập thể. Ngoài ra, qua cuộc thi Ban Tổ chức sẽ tìm ra những gương mặt đại diện để tham gia quảng bá hình ảnh đẹp của sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Xem chi tiết Kế hoạch cuộc thi TẠI ĐÂY

Thúy Hạnh