https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 28/12/2016 | Lượt xem: 709

Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất cho các tiết mục: Đơn ca “Đà Lạt trong tôi”, tiết mục sáng tác “Bình minh Yersin”, tiết mục múa “Bống Bống Bang Bang” và tiết mục đồng ca “Đến với con người Việt Nam”.

Trong không khí vui mừng, náo nức của cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường Đại học Yersin Đà Lạt; Ngày 27/12/2016, Công đoàn Trường đã tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các Khối công đoàn trong Trường. Tham dự cuộc thi có TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đơn vị trực thuộc; toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 300 học sinh, sinh viên của Trường.

 

Tham dự cuộc thi có 14 tiết mục văn nghệ đến từ các Khối công đoàn: Trường THPT Yersin, Khối Công đoàn các phòng chức năng và Khối công đoàn các Khoa. Nhiều  tiết mục đặc sắc, đa dạng với các thể loại như: Đồng ca, đơn ca, múa,... được các đơn vị đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung cũng như trang phục, đạo cụ đã đem lại cho cuộc thi nhiều màn trình diễn đặc sắc và ấn tượng. Đặc biệt, năm nay cuộc thi còn có phần thể hiện những sáng tác về trường Đại học Yersin Đà Lạt đã cho thấy tình cảm cũng như tài năng của các thầy cô giáo.

 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất cho các tiết mục: Đơn ca “Đà Lạt trong tôi” của thầy Lưu Bảo Trung trình bày, tiết mục “Bình minh Yersin” của cô Đỗ Loan sáng tác và trình bày, tiết mục múa “Bống Bống Bang Bang” của Khối công đoàn các Khoa và tiết mục đồng ca “Đến với con người Việt Nam” của Khối công đoàn Trường THPT Yersin.

 Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn