https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Cuộc thi thuyết trình kỷ niệm 20 năm Hoa Kỳ - Việt Nam bình thường hóa quan hệ ngoại giao

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 756

Cuộc thi dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam (15-22 tuổi) hiện đang cư trú tại Việt Nam. Người tham dự phải nộp một bài luận bằng tiếng Anh dài không quá 500 từ trình bày về sự thay đổi của Việt Nam sau 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao.


      Nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM tổ chức cuộc thi Thuyết Trình Kỷ Niệm 20 Năm Hoa Kỳ - Việt Nam.

      Cuộc thi dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam (15-22 tuổi) hiện đang cư trú tại Việt Nam. Người tham dự phải nộp một bài luận bằng tiếng Anh dài không quá 500 từ trình bày về sự thay đổi của Việt Nam sau 20 năm bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ trong một trong bốn lĩnh vực (a) giáo dục, (b) văn hóa, (c) kinh tế, (d) kỹ thuật. Nộp bài luận tại https://goo.gl/CAkzue trước 23h59 ngày 14/7/2015. Danh sách 20 thí sinh được chọn sẽ được công bố vào ngày 17/7/2015.

      Cuộc thi gồm một vòng loại và hai vòng thuyết trình. Thí sinh tham dự sẽ có cơ hội trình bày về sự thay đổi của Việt Nam kể từ khi bình thường hóa quan hệ ngoại giao với Hoa Kỳ vào năm 1995. Thí sinh cũng sẽ có cơ hội thể hiện kiến thức và kỹ năng thuyết trình, cũng như được kết nối với cựu sinh chương trình trao đổi của chính phủ Hoa Kỳ - những người sẽ hướng dẫn cho thí sinh trong vòng bán kết và chung kết.

      Cơ cấu giải thưởng:

      - Giải nhất: ipad mini.

      - Giải nhì: điện thoại di động Nokia Lumia

      - Giải ba: máy chụp hình Fujifilm.

      Thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây 


Đăng ký tư vấn