Cuộc thi “SV – Đại học Yersin Đà Lạt”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 670

Sáng ngày 16.10.2011, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi “SV – Đại học Yersin Đà Lạt” vòng sơ loại với sự tham gia của 9 đội thi đại diện cho 8 Đoàn khoa: Quản trị Kinh doanh (2 đội), Khoa học môi trường, Công nghệ Sinh học, Ngoại ngữ, Tin học, Kiến trúc, Điều dưỡng, Du lịch.

Cuộc thi đã tạo môi trường cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết và là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên thể hiện sự thông thái và hài hước của mình thông qua 3 phần thi: Lời chào Sinh viên, Sinh viên thông thái và Tài năng sinh viên.

Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã chọn 4 đội xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung kết sẽ diễn ra tại Trường trong tháng 11 sắp tới, đó là Quản trị Kinh doanh (Cả đội 1 và đội 2), Khoa học môi trường và Kiến trúc.

Thông qua cuộc thi, Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển của Trường tham dự cuộc thi “SV 2012” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng (Trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ thi đấu với Trường Cao đẳng Phương Đông – Đà Nẵng và Trường Sĩ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin Khánh Hòa).

Cuộc thi chung kết hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị.

Rosely

TS