Hợp tác quốc tế

Trang chủ Hợp tác quốc tế

Cuộc thi diễn kịch bằng tiếng Nhật của sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt và trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Ngày đăng 15/12/2015 | Lượt xem: 1311

Cuộc thi là sân chơi dành cho các bạn sinh viên đang theo học tiếng Nhật. Qua đó, không chỉ giúp các bạn thực hành tiếng Nhật mà còn là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Để giúp các bạn sinh viên lớp tiếng Nhật có cơ hội được nói và giao tiếp tốt hơn, ngày 13/12/2015, cô Nguyễn Thị Diễm Hà – Phó Trưởng Ban đối ngoại và hợp tác quốc tế trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức cuộc thi diễn kịch bằng tiếng Nhật giữa sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt và trường Cao đẳng Y tế Đà Lạt.

Tham gia cuộc thi là các bạn sinh viên hiện đang theo học lớp tiếng Nhật đặc biệt. Với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, các bạn sinh viên 2 trường đã có 10 tiểu phẩm kịch ngắn gọn, súc tích tham gia dự thi.

Cuộc thi đã giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp, có thêm nhiều kỹ năng trong diễn kịch, thuyết trình. Với những sân chơi này, không chỉ giúp các bạn học tiếng Nhật tốt hơn mà còn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Thúy Hạnh