Cuộc thi “Đại sứ sinh viên Yersin” – Cùng chung tay hành động!

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 442

Nhận hồ sơ dự thi: Từ ngày 25/8 đến hết ngày 20/9/2014. Chấm và công bố “Đại sứ sinh viên Yersin”: Trước ngày 30/9/2014.

Bạn muốn trở thành “Đại sứ sinh viên Yersin”? – Đại diện cho hình ảnh của sinh viên trường: Trẻ trung, năng động, sáng tạo, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm. Đại sứ chính là cầu nối giữa sinh viên và nhà trường, người trực tiếp tham gia và phát huy tiếng nói của sinh viên trong các hoạt động, các sự kiện quan trọng khác của Nhà trường.

Hãy mạnh dạn đăng kí tham gia cuộc thi “Đại sứ sinh viên Yersin” bằng cách gởi 1 bộ hồ sơ về Ban tổ chức gồm: 1 thư giới thiệu về bản thân, 1 thư trình bày lý do bạn muốn trở thành Đại sứ sinh viên Yersin, 2 ảnh toàn thân (kích thước 10x15 cm), trình bày một ý tưởng đại sứ. Thời gian đến hết ngày 29/9/2014.

Sau khi xem xét và chọn ra 10 đại sứ sinh viên Yersin, các bạn sẽ nhận được những giải thưởng sau: 1 áo thun “Đại sứ sinh viên Yersin”, 01 giấy chứng nhận “Đại sứ sinh viên Yersin”, Logo trường Đại học Yersin Đà Lạt, tiền thưởng.

Hồ sơ nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn trường (phòng A1) – Gặp đ/c Trần Võ Di Linh – SĐT 0975.915.115) hoặc gửi email về địa chỉ doanthanhnien@yersin.edu.vn với tên như sau: HoVaTen_CuocthiDSY.

Thông tin chi tiết cuộc thi xem tại đây.