Cuộc thi Báo tường nhân kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1157

Cuộc thi Báo tường với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta” thu hút 20 bài dự thi thuộc nhiều chủ đề khác nhau, nhưng tất cả đều hướng đến việc kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày Môi trường Thế giới (05/6/1972 – 05/6/2016), Đoàn khoa Sinh học – Môi trường và Ban Chủ nhiệm Khoa đã tổ chức cuộc thi Báo tường với chủ đề “Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”. Cuộc thi, nhằm tăng cường hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức của sinh viên hướng tới các hành vi sống thân thiện với môi trường. Qua đó, giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên của trái đất.

Bài thi đạt giải Nhất

Bài thi đạt giải Nhì

Kết quả, có 20 bài báo tường tham gia cuộc thi thuộc nhiều chủ đề khác nhau, nhưng tất cả đều hướng đến việc kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường. Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã trao tổng giá trị tiền thưởng 1.500.000đ cho các bài báo đạt giải.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng khoa phát biểu trong cuộc thi

Khoa SHMT