Cuộc thi ảnh với chủ đề “Môi trường quanh bạn”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 201

I. Mục đích

Hưởng ứng ngày Quốc tế hành động vì biến đổi khí hậu 24/10; Ngày tính đa dạng sinh học quốc tế 29/12.

Chào mừng đại hội Liên chi hội Khoa học môi trường lần II, nhiệm kỳ 2011 – 2013.

Tuyên truyền giáo dục rộng rãi trong sinh viên nói riêng, cộng đồng nói chung về vấn đề bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc xung kích tình nguyện tham gia bảo vệ môi trường.

II. Đối tượng, quy định và thời gian tổ chức

1. Đối tượng

Là công dân Việt Nam, đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên, yêu thích chụp ảnh và quan tâm đến các vấn đề môi trường.

2. Quy định

Cuộc thi ảnh với chủ đề Môi trường quanh bạn.

Ảnh dự thi phải phản ảnh đúng thực trạng ô nhiễm môi trường; những hành vi có nguy cơ hủy hoại môi trường; những vấn đề có liên quan đến môi trường và những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, cây cỏ, cảnh quan động thực vật ở Việt Nam. Khuyến khích những tác phẩm phản ánh thực trạng ô nhiễm môi trường trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Kèm theo ảnh dự thi phải có tên tác phẩm, thông tin cá nhân (Họ tên tác giả, đơn vị, điện thoại ), thời gian, địa điểm chụp ảnh và lời bình ngắn gọn về tác phẩm (các thông tin trên KHÔNG được ghi trực tiếp lên ảnh dự thi).

Ảnh tham dự chưa từng đạt giải cuộc thi nào và không được chỉnh sửa qua bất kỳ phần mềm nào. BTC không chịu trách nhiệm về bản quyền các ảnh tham gia cuộc thi.

Kích thước ảnh dự thi là 20cm x 30cm.

Thí sinh dự thi không giới hạn số lượng ảnh tham dự.

Ảnh tham dự phải có file ảnh gốc hoặc film để đối chiếu trong trường hợp đoạt giải.

BTC có quyền sử dụng ảnh dự thi cho các mục đích tuyên truyền mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác.

Trong mọi trường hợp, BTC là người đưa ra quyết định cuối cùng.

3. Thời gian nhận ảnh

Từ ngày 20/10/2011 đến ngày 20/11/2011.

Các cá nhân tham gia cuộc thi có thể gửi ảnh trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về cho BCN CLB Môi trường tại văn phòng Khoa Khoa học môi trường, trường Đại học Yersin Đà Lạt, số 01, Tôn Thất Tùng, P.8, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại liên hệ: 0168.68.777.25

Ảnh phải được đựng trong 1 phong bì riêng, ngoài bì thư ghi rõ: “Ảnh dự thi cuộc thi ảnh Môi trường quanh bạn 2011”.

III. Điều kiện chấm giải

Ảnh phải được gửi tới BTC đúng thời hạn.

Ảnh phải bám sát chủ đề mà BTC đưa ra.

IV. Khen thưởng

01 giải nhất: 200.000đ + giấy khen.

01 giải nhì: 150.000đ + giấy khen.

01 giải ba: 100.000đ + giấy khen.

03 giải khuyến khích: 50.000đ/giải + giấy khen.

V. Ban giám khảo

Ban giám khảo của cuộc thi bao gồm Ban lãnh đạo Khoa Khoa học môi trường và đại diện BCN CLB Môi trường.