https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1305

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực của các thầy cô cùng với sự phấn đấu không ngừng của sinh viên nhà trường, hi vọng các em sẽ có một môi trường học tập tốt, có một tương lai rộng mở.

 

       Việc làm của sinh viên luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo nhà trường nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm để ổn định cuộc sống và thăng tiến trong xã hội. Nhà trường không ngừng tìm kiếm các cơ hội hợp tác nhằm có thêm nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, một số thông tin về việc làm dành cho sinh viên như:

       1. Những khóa đã tốt nghiệp

       - Hầu hết SV tốt nghiệp đều tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

       - Nhiều SV sau khi tốt nghiệp đã tiếp tục học sau Đại học hoặc được làm việc tại nước tiên tiến như: Nhật Bản, Đức, Pháp, Mỹ…

Nhóm sinh viên đi Nhật Bản làm việc chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo nhà trường


       - Nhiều cựu SV đã tạo được chỗ đứng trong xã hội và đang giữ chức vụ chủ chốt trong doanh nghiệp như Công ty xử lý chất thải rắn Tp HCM, Công ty Saigon tourist, Resort Hoàng Anh – Đất xanh Đà Lạt; các ngân hàng; các trường TCCN, CĐ, Đại học; Viện nghiên cứu… hoặc đã thành lập công ty riêng.

       2. Những khóa chuẩn bị tốt nghiệp

       - Hỗ trợ SV khởi nghiệp kinh doanh với số tiền lên đến 300.000.000đ / năm (Ba trăm triệu đồng).

Trao giải chung kết cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh, năm 2013

 

       - Mở các lớp đào tạo kỹ năng mềm cho SV như: Chuyển giao phương pháp làm việc hiệu quả, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp…

       - SV ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Điều dưỡng và Ngoại ngữ được học tiếng Nhật, Đức miễn phí và được tiếp tục học tập, làm việc tại Nhật Bản, Đức.

       - Cam kết giới thiệu việc làm ổn định cho SV tốt nghiệp loại khá trở lên.

       - Tổ chức các phiên giao dịch việc làm dành cho SV năm cuối.

       Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực của các thầy cô cùng với sự phấn đấu không ngừng của sinh viên nhà trường, hi vọng các em sẽ có một môi trường học tập tốt, có một tương lai rộng mở.

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn