https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

CLB SVTN tổ chức tết trung thu cho các em học sinh trường trung học Đạ Nhim

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 519

Câu lạc bộ đã tổ chức phát hơn 60 lồng đèn và phối hợp với trường tổ chức phát kẹo bánh cho các em. Trong dịp này, đoàn khoa Du lịch & khoa Sinh học Môi trường đã trao 2 phần quà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập.


      Chiều ngày 19/9/2013, tại trường tiểu học Đạ Nhim – Lạc Dương, câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện - trường Đại học Yersin Đà Lạt đã phối hợp với liên chi Đội của trường tổ chức đón tết trung thu cho các em học sinh của trường.

      Câu lạc bộ đã tổ chức phát hơn 60 lồng đèn và phối hợp với trường tổ chức phát kẹo bánh cho các em. Nhiều trò chơi vui nhộn cũng được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của các em đến từ các khối lớp. Trong dịp này, đoàn khoa Du lịch & khoa Sinh học Môi trường đã trao 2 phần quà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập.

      Buổi giao lưu được kết thúc bằng màn múa lân sôi động do chính các em phụ trách đã diễu hành qua các ngã đường ven trường. Đây là một việc làm thiết thực và ý nghĩa, sẽ được câu lạc bộ sinh viên của trường tiếp tục duy trì vào những năm tới.

 Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

 

 

 

 

Ngọc Lang – Khoa Du lịch

Đăng ký tư vấn