https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

CLB Kỹ năng tổ chức sinh nhật lần thứ nhất

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 714

Chiều ngày 30.10.2011, câu lạc bộ Kỹ năng – Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức nhiều hoạt động để mừng sinh nhật lần thứ nhất của Câu lạc bộ tại sân trường.

Trải qua một năm hình thành và phát triển, câu lạc bộ Kỹ năng đã có nhiều đóng góp và thật sự là điểm mới trong công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Buổi sinh nhật đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và rất “kỹ năng”. Năm nhóm hoạt động của câu lạc bộ là 5 khía cạnh tạo nên sự thành công rất riêng cho buổi sinh nhật đầy ý nghĩa. Trong đó, phần tổ chức trò chơi lồng ghép với việc giáo dục tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên thật ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc.

Kết thúc chương trình là lễ hội té nước (Dựa trên lễ hội té nước truyền thống của Thái Lan). Các thành viên vừa nhảy dân vũ vừa té nước. Ai cũng ướt, ai cũng lạnh, nhưng ai cũng vui, ai cũng thả mình vào các bước nhảy và tạt nước. Vì họ đều hiểu rằng, người được yêu quý nhiều nhất là người bị tạt nước nhiều nhất.

Đây là hoạt động rất bổ ích và thiết thực, thông qua buổi lễ kỷ niệm của câu lạc bộ, các thành viên đã được rèn luyện kỹ năng và hiểu biết thêm về lễ hội té nước truyền thống của dân tộc Thái Lan.

Mong rằng trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa và đóng góp vào sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn, Hội của Trường.

 

TS

Đăng ký tư vấn