https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

“Chuyến xe tuổi trẻ” mang cảm hứng và động lực thay đổi đến với sinh viên YERSIN

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 717

“Tuổi trẻ chỉ có một, sống sao cho xứng đáng” là thông điệp chính của “Chuyến xe tuổi trẻ”.

 

Ngày 03/9/2016, “Chuyến xe tuổi trẻ” đã dừng chân tại trường Đại học Yersin Đà Lạt và mang đến cho sinh viên YERSIN những thông điệp ý nghĩa và tích cực. “Tuổi trẻ chỉ có một, sống sao cho xứng đáng” là thông điệp chính của “Chuyến xe tuổi trẻ”, cũng là mong muốn mang đến cho các bạn trẻ ngọn lửa nhiệt huyết của say mê học tập và sáng tạo.

 

 

Tại buổi nói chuyện, các thành viên của chương trình đã chia sẻ với sinh viên YERSIN những kỹ năng như: Kỹ năng quản lý thời gian, tư duy tích cực, lập kế hoạch trong học tập, phương pháp học ngoại ngữ... thông qua nhiều chủ đề thú vị như: Làm thế nào để tận dụng tối đa thời tuổi trẻ? Sống với ước mơ; From zero to hero; thế giới này quá rộng và còn nhiều việc phải làm cho các bạn trẻ. Đồng thời, chương trình cũng đã tặng 20 đầu sách thú vị cho thư viện Trường với mong muốn truyền văn hóa đọc sách tới các bạn sinh viên.

 

 

Từ những kiến thức, kỹ năng mà sinh viên YERSIN lĩnh hội qua chương trình, tin rằng các bạn sẽ thắp sáng và lan tỏa nhiệt huyết của say mê học tập, cảm hứng và động lực phấn đấu vươn lên, thay đổi bản thân để đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội.

 

 

 

 

 

 

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn