https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chương trình “Tuổi trẻ Đại học Yersin với biển đảo quê hương”

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 519

Chương trình đã quyên góp được số tiền mặt trị giá 2.022.000đ. Toàn bộ số tiền này sẽ được hai CLB chuyển tới quỹ “góp đá xây dựng Trường Sa”.

       Hưởng ứng cuộc vận động góp đá xây Trường Sa và ủng hộ xuồng CQ cho Trường Sa do báo Tuổi trẻ và Quỹ cộng đồng Internet Việt Nam phát động; ngày 22/11/2012, Câu lạc bộ (CLB) Sinh viên tình nguyện kết hợp với CLB Cảm tình Đảng trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình: “Tuổi trẻ Đại học Yersin với biển đảo quê hương”. Chương trình thực hiện 2 hoạt động chính là: Ký tên ủng hộ xuồng chủ quyền cho Trường Sa và đóng góp quỹ “góp đá xây dựng Trường Sa”.

       Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Cuối chương trình, tổng số chữ kí trên trang http://biendong.zing.vn  đã lên tới hơn 90509 chữ kí. Điều này đã nói lên sự quan tâm, ủng hộ và tình yêu của sinh viên cũng như toàn thể người dân Việt Nam đối với biển đảo quê hương.

       Chương trình đã quyên góp được số tiền mặt trị giá 2.022.000đ. Toàn bộ số tiền này sẽ được hai CLB chuyển tới quỹ “góp đá xây dựng Trường Sa”.

Những hình ảnh của chương trình:

Các em sinh viên ủng hộ chương trình

 

 

 

Lê Phú Linh – Ban chủ nhiệm CLB Sinh viên tình nguyện

Đăng ký tư vấn