https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Hợp tác quốc tế

TRANG CHỦ Hợp tác quốc tế

Chương trình trao đổi văn hóa giữa giảng viên Trợ giảng tiếng Anh Fulbright và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 25/12/2012 | Lượt xem: 945

Chương trình giao lưu trao đổi văn hóa giữa giảng viên Trợ giảng tiếng Anh Fulbright và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt với chủ đề “Giao lưu và chia sẻ về sự tương đồng và khác biệt về văn hóa và giáo dục Việt Nam – Hoa Kỳ”

      Ngày 21/12/2012, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình trao đổi văn hóa giữa giảng viên Trợ giảng tiếng Anh Fulbright và sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt. Chương trình giao lưu với Chủ đề “Giao lưu và chia sẻ về sự tương đồng và khác biệt về văn hóa và giáo dục Việt Nam – Hoa Kỳ”.

      Buổi giao lưu với sự tham gia của 14 giảng viên Trợ giảng tiếng Anh Fulbright tại các trường Đại học, Cao đẳng của Việt Nam và trên 60 sinh viên của trường Đại học Yersin Đà Lạt. Chương trình là cơ hội để sinh viên của trường và các giảng viên trợ giảng được tìm hiểu và học hỏi lẫn nhau về giáo dục và văn hóa giữa Việt Nam – Hoa Kỳ. Trong buổi giao lưu, các em sinh viên đã có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ, qua đó nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cũng như sự tự tin trong giao tiếp.

      Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Chương trình Fulbright Việt Nam và trường Đại học Yersin Đà Lạt trong những năm tới.

Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn