https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2023

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2023

Chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour

Ngày đăng 12/11/2018 | Lượt xem: 2624

Ngày 23/10/2018 vừa qua, Trường Đại học Yersin Đà Lạt phối hợp cùng Trường THPT Yersin Đà Lạt tổ chức chương trình trải nghiệm – Yersin University Tour cho 122 học sinh trường THPT Yersin Đà Lạt

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Chương trình nhằm mục đích giúp cho học sinh được trải nghiệm về môi trường học tập và sinh hoạt của sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Qua đó, giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất về định hướng ngành nghề, môi trường học tập mới, chuẩn bị hành trang cần thiết trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2019”.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh đã được trải nghiệm những nội dung ý nghĩa và bổ ích sau:

1. Gặp gỡ diễn giả, chuyên gia tâm lý, TS. Huỳnh Anh Bình

Sự có mặt của TS. Huỳnh Anh Bình với những chia sẻ về động lực học tập, việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai đã giúp các bạn học sinh THPT Yersin định hướng rõ ràng hơn về đam mê và cố gắng đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

2. Tham gia trải nghiệm ngành nghề

Với 6 Khoa – 13 ngành hiện có của Trường Đại học Yersin Đà lạt, các bạn học sinh đã trở thành những sinh viên tập sự để trải nghiệm về những ngành nghề mình lựa chọn cùng Thầy Cô và các anh chị sinh viên của Khoa. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành, các bạn học sinh còn được trải nghiệm môi trường kỹ năng với 02 kỹ năng mềm quan trọng: Kỹ năng thuyết trình trước đám đông và Kỹ năng tư duy sáng tạo.

3. Hết mình cùng Lễ hội té nước

Sau chương trình trải nghiệm học tập, các học sinh được tham gia Lễ hội té nước cùng các anh chị sinh viên đang học tập tại Trường. Lễ hội đã mang đến niềm vui, sự thú vị và sự trải nghiệm cuộc sống sinh viên cho các bạn học sinh.

Có thêm những kiến thức bổ ích, năng động hơn, đoàn kết hơn và những tiếng cười giòn tan chính là những điều đọng lại trong các bạn học sinh.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt luôn chào đón học sinh các trường THPT có nguyện vọng tham gia trải nghiệm, trở thành sinh viên tập sự của Trường.

Mọi thông tin về Chương trình trải nghiệm - Yersin University Tour, vui lòng liên hệ tại:

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

27 Tôn Thất Tùng, phường 8, Tp. Đà Lạt

Hotline: 1900 633 970 – 0911 66 20 22 (cô Loan)

Website: http://www.yersin.edu.vn

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/YersinUniversity

 

Ngọc Huyền

Đăng ký tư vấn