https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chương trình ký kết cam kết giới thiệu việc làm cho Tân sinh viên K15

Ngày đăng 17/08/2018 | Lượt xem: 1724

Sáng ngày 16.08.2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình ký kết giao nhận kế hoạch về việc cam kết giới thiệu việc làm cho 100% tân sinh viên K15

Sáng ngày 16.08.2018, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chương trình ký kết giao nhận kế hoạch về việc cam kết giới thiệu việc làm cho 100% tân sinh viên K15. Chương trình nhằm tạo động lực học tập và niềm tin cho tân sinh viên K15 vừa mới nhập học tại Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Trong bối cảnh thị trường lao động Việt Nam có đến 237.000 người có trình độ trên Đại học thất nghiệp (tính đến tháng 12/2017), thì thông điệp cam kết giới thiệu việc làm mà Trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến cho sinh viên là hết sức giá trị và hữu ích.

Bên cạnh đó, với lợi thế trực thuộc Tập đoàn kinh tế lớn mạnh là Tập đoàn TTC, sinh viên sẽ được thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp của Tập đoàn, hướng đến mục tiêu đào tạo là: “Job ready – Học tập sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai”.

Việc ký kết cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên không chỉ đơn thuần thể hiện trách nhiệm của Trường Đại học Yersin Đà Lạt đối với sinh viên mà còn giúp sinh viên có ý thức tự giác hơn trong học tập.

Buổi ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các em sinh viên sẽ học tập, hoạt động thật tốt và thành công trên con đường sắp tới. Hãy nhớ rằng tại Yersin, các em luôn có nhà trường đồng hành.

Ngọc Huyền

 

Đăng ký tư vấn