Chương trình hỗ trợ vay vốn Chia sẻ khát vọng sinh viên

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 1000

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ xét 5 hồ sơ của 5 sinh viên phù hợp nhất để đề nghị Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Báo Tuổi Trẻ TP.HCM cho vay vốn học tập.

Nhằm hỗ trợ các sinh viên đang học đại học – cao đẳng có hoàn cảnh quá khó khăn, đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học; Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Báo Tuổi Trẻ TP.HCM cùng với sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã kí kết thực hiện chương trình “Chia sẻ khát vọng sinh viên”.

Theo đó, mỗi sinh viên tham gia chương trình sẽ được nhận vốn vay (không cần tài sản đảm bảo) tối đa là 72 triệu đồng (tương đương 04 năm học: 18 triệu đồng/năm, mỗi tháng 1,5 triệu đồng). Đối tượng tham gia chương trình là sinh viên (năm 1, 2) từ đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm vay vốn, theo học hệ chính quy; hiếu thảo, hoàn cảnh khó khăn, chưa vay vốn học tập từ Ngân hàng chính sách xã hội. Ưu tiên: Tự lao động kiếm sống, mồ côi, hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn về tài chính (do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh…).

Để tham gia chương trình, các bạn sinh viên gặp khó khăn hoàn tất hồ sơ gồm những giấy tờ sau: Giấy cam kết (theo mẫu đính kèm), Thư đề đạt nguyện vọng (theo mẫu đính kèm), Giấy báo nhập học có công chứng (đối với tân sinh viên) hoặc Xác nhận kết quả học tập năm thứ nhất/Bảng điểm có công chứng của Nhà trường (đối với sinh viên đang học năm thứ hai).

Hồ sơ nộp về:

Văn phòng Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt

Phòng A1 – Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, phường 8, Đà Lạt

Điện thoại: 0633 552 111 (Số nội bộ 1028)

Hoặc 0975 915 115 gặp đ/c Trần Võ Di Linh – Cán bộ chuyên trách

Email: doanthanhnien@yersin.edu.vn

Chi tiết: Giấy cam kết

Chi tiết: Hướng dẫn triển khai chương trình

Chi tiết: Thư đề đạt nguyện vọng