https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chương trình Dám ước mơ, biết thực hiện đến với sinh viên Yersin

Ngày đăng 09/01/2019 | Lượt xem: 2933

“Dám ước mơ – Biết thực hiện” tạo ra niềm tin mãnh liệt rằng chỉ cần có ước mơ, có niềm tin, nhất định bạn sẽ chạm được vạch đích mà mình mong muốn.

Nhắc đến tuổi trẻ là phải nói về hoài bão và đam mê. Nếu người trẻ lựa chọn được con đường để theo đuổi, thì những điều cản trở sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn tiếp tục vươn lên, bằng sự mạnh mẽ hơn. Nhận thấy được những vấn đề hiện tại cùng với khao khát phát triển thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam vững vàng trước sự hội nhập và phát triển của thế giới, Phi&P phối hợp cùng Alpha Books tài trợ tổ chức chương trình “Dám ước mơ, biết thực hiện” cho sinh viên Trường Đại học Yersin Đà Lạt, báo VTM Online đồng hành truyền thông. Đây là chương trình phát triển năng lực Lãnh đạo cho thanh thiếu niên toàn cầu Global Youth Initiative (GYI) của John C. Maxwell.

 

Dám ước mơ - Biết thực hiện

 

“Dám ước mơ – Biết thực hiện” tạo ra niềm tin mãnh liệt rằng chỉ cần có ước mơ, có niềm tin, nhất định bạn sẽ chạm được vạch đích mà mình mong muốn. Chương trình có sự góp mặt và chia sẻ của MC Quang Bảo, Quán quân Hot Vteen Toàn quốc 2010 của VTM, Én bạc 2016 - Cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình HTV. Chàng MC điển trai này từng là VĐV bơi lội cấp Quốc gia, đoạt nhiều huy chương Quốc tế như: Huy chương Vàng bơi lội “Giải trẻ toàn nước Úc”, Huy chương Bạc “Giải bơi lội trẻ Đông Nam Á”, Huy chương Đồng SEA Games 2011 môn lặn và Huy chương Đồng, giải vô địch lặn châu Á...

MC Quang Bảo

MC Quang Bảo

Bên cạnh đó, chị Nông Vương Phi, sáng lập và điều hành Phi&P, chuyên gia trong lĩnh lực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, một người tiên phong tiếp cận ngành Nhân sự hiện đại tại Việt Nam, đã chia sẻ với sinh viên về việc xác định ước mơ, niềm đam mê và cách thực để thực hiện được ước mơ cho những bạn trẻ tham gia chương trình.

Chị Nông Vương Phi - sáng lập và điều hành Phi&P

Chị Nông Vương Phi - sáng lập và điều hành Phi&P

Mỗi bạn trẻ tham gia chương trình đã được định hình rõ ràng hơn về những kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho tương lai, được làm bài test tính cách D.I.S.C miễn phí. Đặc biệt là sẽ được sở hữu Certificate của John C.Maxwell có giá trị quốc tế cùng những quà tặng đặc biệt từ nhà tài trợ Alpha Books: 500 quyển sách “Để làm nên sự nghiệp”, 20 quyển sách “Dám ước mơ, biết thực hiện”.

 

Các bạn sinh viên giao lưu cùng MC Quang Bảo và Chị Nông Vương Phi

Trong chuỗi sự kiện của chương trình "Dám ước mơ - Biết thực hiện", từ ngày 8-9/01/2019, Trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức Hội sách dành cho sinh viên, với 8 gian hàng sách đến từ các Khoa cùng các chương trình giao lưu độc đáo, cuộc thi xếp sách nghệ thuật, Hội sách đã thu hút cán bộ, giảng viên, sinh viên của các Trường Đại học Yersin Đà Lạt cũng như các trường THPT trên địa bàn thamquan và "bỏ túi" những cuốn sách hay, ý nghĩa.

 

 

Một số gian hàng sách

Với các sản phẩm xuất bản chất lượng và các chương trình, hoạt động phong phú, hấp dẫn, Hội sách đã mang đến những khoảng thời gian bổ ích cho độc giả và những người yêu sách.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn