https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chung kết trong mơ của giải bóng rổ học sinh, sinh viên Lâm Đồng

Ngày đăng 03/12/2019 | Lượt xem: 1756

Giải Bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng, năm học 2019 - 2020 đã khép lại với chức vô địch gọi tên Trường THPT Trần Phú - TP. Đà Lạt. Với thành công của giải đấu năm nay, hứa hẹn sẽ tiếp tục có giải đấu bùng cháy hơn vào mùa giải 2020 - 2021.

Sáng ngày 01/12/2019, trận chung kết giải Bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng năm học 2019 - 2020 đã diễn ra tại sân bóng rổ Trường Đại học Yersin Đà Lạt giữa 2 đội Trường THPT Trần Phú và THPT Chi Lăng.

Giải bóng rổ, tỉnh Lâm Đồng, Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Các đội tham gia trận chung kết và tranh giải Ba, Tư của giải bóng rổ học sinh, sinh viên tỉnh Lâm Đồng

Trận đấu diễn ra kịch tính và căng thẳng ngay từ đầu khi 2 đội liên tục rượt đuổi tỉ số. Kết thúc trận đấu, đội bóng Trường THPT Trần Phú đã giành chiến thắng sát nút với tỉ số 42 - 41.

Trong buổi lễ tổng kết, ngoài giải Nhất, Nhì, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải thưởng sau: giải Ba dành cho Trường THPT Bảo Lộc (Lâm Đồng), giải Phong cách dành cho Trường THPPT Yersin Đà Lạt, giải Cầu thủ xuất sắc nhất (MVP) dành cho Quốc Bảo (Trường THPT Chi Lăng), giải đội bóng rổ có trang phục đẹp nhất mùa giải thuộc về đội bóng Trường THPT Bảo Lộc.

Đội THPT Bảo Lộc (Lâm Đồng) giành giải Ba chung cuộc.

Đội THPT Chi Lăng giành huy chương Bạc.

Chúc mừng Quốc Bảo (Trường THPT Chi Lăng) xuất sắc giành MVP mùa giải

Đội Trường THPT Yersin Đà Lạt giành giải Phong cách

Chức vô địch gọi tên đội Trường THPT Trần Phú (Tp. Đà Lạt).

Diễn ra từ 16/11 đến 01/12/2019, giải đấu là sân chơi bóng rổ đầu tiên dành cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đơn vị chủ nhà là Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức chu đáo và bài bản theo đúng luật bóng rổ FIBA hiện hành. Với 9 đội bóng từ các trường tham gia, giải đấu không chỉ mang đến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu đỉnh cao mà còn là dịp nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Xin gửi lời cảm ơn đến 3 nhà tài trợ cho mùa giải: Shop giày Bóng rổ Đà Lạt, Horus, SneakerFest Vietnam.

Bên cạnh đó, giải đấu cũng đã phát động phong trào luyện tập thể dục, thể thao đến học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Với thành công lần này, hứa hẹn sẽ tiếp tục có giải đấu bùng cháy hơn vào mùa giải 2020 - 2021.

Mai Huyền

Đăng ký tư vấn