https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chung kết SV 2020 - 2021: SV Yersin chiếm lĩnh ngôi vị Á quân

Ngày đăng 28/03/2021 | Lượt xem: 1052

Vượt qua hơn 100 trường đại học trong cả nước, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tự hào góp mặt trong trận chung kết chương trình SV 2020 – 2021 diễn ra vào ngày 27/3/2021 vừa qua và xuất sắc mang về ngôi vị Á quân.

Chương trình SV do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đã khép lại ngày chung kết với nhiều cảm xúc không nói thành lời.

Trận chung kết SV 2020 - 2021 diexn ra tại Hà Nội với sự tranh tài của 4 đội chơi xuất sắc nhất: Trường Đại học Yersin Đà Lạt, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp. HCM và Đại học Luật Tp. HCM.

4 đội tranh tài trong vòng chung kết SV 2020 - 2021.

Ở phần thi “Lời chào SV”, đội tuyển Đại học Yersin Đà Lạt đã khiến Ban giám khảo cực kỳ thích thú và đánh giá cao. Phần thi này là kết hợp giữa những điệu múa Tây Nguyên truyền thống kết hợp cùng với các điệu nhảy hiện đại, SV Yersin đã thể hiện xuất sắc thông điệp “Yersin - Đồng lòng cùng Việt Nam vượt sóng” trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

Phần thi “Lời chào SV” đầy sôi động và sâu sắc của Trường Đại học Yersin Đà Lạt.

Đến phần thi “Nhà hát SV”, với chủ đề là Việt Nam trong tôi, giám khảo Châu Bùi đã ra đề tài cho các đội phải thể hiện được hình ảnh cây đàn bầu - một nhạc cụ dân tộc là niềm tự hào và giá trị chúng ta cần bảo tồn trong phần thi của mình. Tại phần thi này, các đội thi đã khơi gợi niềm tin, niềm tự hào về đất nước và con người Việt Nam. Phần thi của Đại học Yersin Đà Lạt nói về sự nỗ lực, thay đổi và ứng biến, trở nên mạnh mẽ hơn để thích nghi với xã hội ngày càng phát triển. NSND Xuân Bắc đã dành nhiều lời khen đặc biệt và chia sẻ anh đã xúc động vô cùng khi xem phần trình diễn này.

Phần thi “Nhà hát SV” của đội tuyển SV Đại học Yersin Đà Lạt được nhiều khán giả yêu thích.

Phần thi “SV Thông thái”, đội tuyển SV Yersin lại một lần nữa thể hiện tốt sự hiểu biết, cũng như sự sáng tạo đậm chất sinh viên khiến giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ với đáp án “Lấy dân làm gốc là hình ảnh Việt Nam trong tôi”. Giám khảo Lại Văn Sâm ấn tượng nhất với câu hỏi và phần trả lời của Đại học Yersin Đà Lạt. Giám khảo khách mời Châu Bùi đã dành 10 điểm tuyệt đối cho phần thể hiện xuất sắc của đội tuyển trong phần thi này.

Chung cuộc, Trường Đại học Yersin Đà Lạt đã mang về giải Á quân SV 2020 - 2021 nhờ sự tự tin, hiểu biết và tinh thần hết mình của cả đội.

Đại học Yersin Đà Lạt là ngôi trường luôn nổi trội trong các hoạt động rèn luyện năng động, sáng tạo cho sinh viên. Không chỉ luôn dẫn đầu trong các hoạt động và chương trình dành cho sinh viên, Đại học Yersin Đà Lạt còn được biết đến với nhiều giá trị khác biệt là môi trường học tập cho những công dân toàn cầu” trên thành phố xinh đẹp, là nơi sản sinh nhiều nhân tài cho khu vực phía Nam.

Với định hướng đào tạo sinh viên gắn liền với thực tiễn, trường đã phối hợp cùng nhiều doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm “Học kỳ doanh nghiệp” từ năm Nhất. Nhờ đó sinh viên khi tốt nghiệp có ngay 01 năm kinh nghiệm, dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mà không cần đào tạo nhiều. Đặc biệt, trường còn cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên an tâm học tập và xây dựng Tổ quốc.

Mang sứ mệnh đào tạo “Công dân toàn cầu” sẵn sàng cho kỷ nguyên 4.0, trường Đại học Yersin Đà Lạt mang đến nhiều cơ hội học tập và làm việc quốc tế cho các bạn sinh viên. Sinh viên Yersin không chỉ vững lý thuyết mà còn chắc thực hành, tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực chuyên môn. Với thời gian đào tạo rút ngắn chỉ còn 03 năm, các sinh viên Yersin có thêm 01 năm để cọ sát và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế bên ngoài. Đến khi các bạn ra trường thì sinh viên Yersin đã có một năm kinh nghiệm, điều này tăng khả năng cạnh tranh cho các bạn sinh viên. Nơi đây hứa hẹn trở thành chốn gửi gắm tương lai lý tưởng cho các bạn trẻ.

Được biết, đội tuyển SV Yersin cũng từng lọt vào phần thi chung kết và xuất sắc mang về chiếc cúp Vô địch SV 2012. Sự kiện giành ngôi vị Á quân lần này một lần nữa khẳng định môi trường học tập tuyệt vời của ngôi trường tọa lạc trên thành phố ngàn hoa này.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀ LẠT

Đăng ký tư vấn