https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chọn YERSIN. Tại sao?

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 571

Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên. Sứ mệnh của Đại học Yersin Đà Lạt là góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đủ bản lĩnh và năng lực làm việc trong nền kinh tế hiện đại.

 

      Trường Đại học Yersin Đà Lạt là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên. Sứ mệnh của trường Đại học Yersin Đà Lạt là góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đủ bản lĩnh và năng lực làm việc trong nền kinh tế hiện đại.

      Trải qua 10 năm, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo, được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND Tỉnh Lâm Đồng khen tặng và đặc biệt là được tặng Biểu tượng Vàng nguồn nhân lực Việt Nam…

      Các bạn chọn YERSIN. Tại sao?

 

 

 

      1. Chú trọng đến sự phát triển toàn diện của SV

      Quan tâm đến từng SV, xem SV là tài sản của Trường, tạo cơ hội cho SV được trải nghiệm và đạt được thành công từ chính những trải nghiệm đó.

 

 

      2. Chính sách học bổng hấp dẫn

      Mang đến cơ hội học tập cho nhiều SV Giỏi: Miễn học phí 4 năm cho 160 SV có điểm đầu vào từ 20 điểm trở lên (thang điểm 10), mỗi ngành 20 SV. Điều kiện: Những năm học sau phải đạt từ Khá trở lên.

      Hàng năm, cấp học bổng hơn 500 triệu đồng cho SV khá, giỏi và khó khăn.

 

 

      3. Cơ hội việc làm quốc tế

      SV ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Ngôn ngữ Anh và Điều dưỡng được học tiếng Nhật miễn phí và được sang Nhật Bản làm việc.

 

 

 

      4. Hỗ trợ SV khởi nghiệp và tìm việc làm

      Hỗ trợ SV khởi nghiệp với số tiền 290 triệu đồng/năm. Giới thiệu việc làm cho SV năm cuối.

 

 

      5. Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp

      Trường có khuôn viên đẹp và có nhiều cây xanh; giảng đường khang trang, phục vụ tốt nhu cầu học tập của SV. Ngoài ra, Trường có Ký túc xá cho SV.

 

TS.

Đăng ký tư vấn