https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chiến thắng ấn tượng và thuyết phục của đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 455

Lúc 19h00 ngày 09.02.2012 đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt đã bước vào thi đấu vòng loại thứ I với trường Sĩ quan Thông tin và trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng trong khuôn khổ chương trình SV 2012 do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

 Sau phần thi “Lời Chào SV” rất đặc sắc và gây ấn tượng mạnh, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã vươn lên dẫn đầu với ba điểm 10 của 03 vị giám khảo: Nhà báo Lại Văn Sâm, Ca sỹ Mỹ Tâm và nhà báo Long Vũ.

 Ở Vòng thi “SV Thông thái”, đội tuyển trường Đại học Yersin Đà Lạt tiếp tục thể hiện sự thông minh, dí dỏm, mang đậm chất SV và tiếp tục giành được số điểm dẫn đầu sau 2 vòng thi với 2 điểm cách biệt so với đội đứng thứ nhì.

Ở vòng thi thứ “Tài năng SV”, đội tuyển trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thật sự chinh phục khán giả và Ban Giám khảo bằng tài năng của mình qua phần thể hiện tình bạn bằng hình thức chiếu bóng.

 Kết thúc 3 vòng thi, đội tuyển trường Đại học Yersin Đà Lạt đã giành được số điểm 86 điểm, hơn 3 điểm so với đội thứ Nhì và đã chính thức giành chiếc vé đi tiếp tới Vòng 2 của cuộc thi SV 2012. Đây cũng chính là số điểm cao nhất mà 01 đội giành được trong vòng loại ở khu vực miền Trung và miền Bắc.

Đội tuyển SV của trường Đại học Yersin Đà Lạt đã gây được những ấn tượng sâu sắc trong Ban Giám khảo và khán giả về sự thông thái, vui tính, ý tưởng độc đáo, mới lạ và rất sáng tạo.

 Lần đầu tiên tham dự sân chơi của sinh viên toàn quốc, đội tuyển SV trường Đại học Yersin Đà Lạt đã thể hiện được hình ảnh đẹp và ấn tượng với khán giả của sân chơi này. Hi vọng sinh viên trường Đại học Yersin Đà Lạt sẽ tiếp tục giành được những thắng lợi ở những sân chơi khác giành cho SV Việt Nam.

Nguyễn Thanh Sơn – Bí thư Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn