https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chi bộ khối Kinh tế - Xã hội sinh hoạt đảng đầu năm

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 529

Chi bộ quyết tâm thực hiện nghiêm túc những mục tiêu đã đề ra trong việc phát triển Đảng viên mới bằng những hành động cụ thể, góp phần xây dựng chi bộ khối Kinh tế - Xã hội phát triển cả về mặt số lượng và chất lượng.

 

     Chiều ngày 06/01/2013, chi bộ khối Kinh tế - Xã hội đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Phát triển Đảng viên mới trong cán bộ, giảng viên”. Tới dự có đồng chí Trương Thành Trung – Bí thư Đảng Ủy, phó hiệu trưởng nhà trường và các đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ.

 


    Đồng chí Trương Thành Trung đã trình bày trước chi bộ chuyên đề về Phát triển Đảng viên mới trong cán bộ, giảng viên. Đồng chí đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phát triển Đảng viên trong thời gian qua, từ đó chỉ ra việc phát triển Đảng viên trong chi bộ còn chậm, chỉ có khoảng ¼ cán bộ, giảng viên trong khối là Đảng viên.

     Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Thị Bích Hằng – Bí thư Chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên luôn theo dõi sát sao và giới thiệu những cán bộ, giảng viên ưu tú cho Đảng bộ nhà trường xem xét kết nạp, qua đó cũng đề ra mục tiêu mỗi năm kết nạp ít nhất 1 đảng viên trong chi bộ.

     Cùng với những nội dung cụ thể đã được thông qua, chi bộ quyết tâm thực hiện nghiêm túc những mục tiêu đã đề ra trong việc phát triển Đảng viên mới bằng những hành động cụ thể, góp phần xây dựng chi bộ khối Kinh tế - Xã hội phát triển cả về mặt số lượng và chất lượng.

       Ngọc Lang

Đăng ký tư vấn