Chi bộ Công tác Sinh viên kết nạp đảng cho 02 đảng viên mới là sinh viên

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 740

Ngày 18/5/2017, Chi bộ Công tác sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng là sinh viên ưu tú, gồm: Phan Thị Minh Tâm và Trần Thị Minh Hòa.

Ngày 18/5/2017, Chi bộ Công tác sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho 02 quần chúng là sinh viên ưu tú, gồm: Phan Thị Thanh Tâm và Trần Thị Minh Hòa. Thanh Tâm và Minh Hòa đều là những sinh viên có thành tích học tập Khá, Giỏi, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường. Được đứng vào hàng ngũ của đảng không chỉ là niềm vinh dự mà còn là thành quả của những nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện của các quần chúng.

Đ/c Lê Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Trần Thị Minh Hòa

Đ/c Lê Thị Hải - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Phan Thị Thanh Tâm

Gây dựng lực lượng đảng viên trẻ có năng lực, phẩm chất đạo đức là nhiệm vụ quan trọng của Đảng bộ trường Đại học Yersin Đà Lạt nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng.

Đ/c Thanh Tâm đọc lời tuyên thệ Đảng viên

Di Linh