https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-04/logo-yu.png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chế độ, chính sách dành cho tân sinh viên K13, năm học 2016 – 2017

Ngày đăng 16/05/2017 | Lượt xem: 601

Nhà trường sẽ dành 100 suất học bổng toàn phần cho những thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016.

 

Mùa tuyển sinh đang gần kề, các sĩ tử lại chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết cho chặng đường học vấn phía trước. Để đồng hành và hỗ trợ cùng các bạn, trường Đại học Yersin Đà Lạt có những chế độ, chính sách ưu đãi như sau:

+ Học bổng Alexandre Yersin: Miễn học phí 4 năm học cho 100 sinh viên có điểm đầu vào từ 20 điểm trở lên (theo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016; chưa cộng ưu tiên khu vực và đối tượng). Điều kiện để đạt học bổng những năm tiếp theo: Đạt học lực Khá trở lên (3.0 đối với hệ tín chỉ hoặc 7.5 đối với hệ niên chế).

+ Học bổng sinh viên xuất sắc: Miễn học phí năm học đầu tiên cho những sinh viên năm thứ nhất đạt loại Xuất sắc và Giỏi.

+ Học bổng về chỗ ở: Miễn phí chỗ ở cho những sinh viên ở xa (tại Khu Ký túc xá SV thành phố Đà Lạt).

+ Học bổng cho học sinh THPT Yersin: Giảm 20% học phí toàn khóa học cho những sinh viên trúng tuyển vào trường Đại học Yersin Đà Lạt.

+ Cấp học bổng cho SV học khá, giỏi và SV khó khăn, mỗi năm khoảng 500 triệu đồng.

+ SV ngành Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Ngôn ngữ Anh và Điều dưỡng được đào tạo tiếng Nhật miễn phí và được đưa sang Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.

+ Hỗ trợ SV khởi nghiệp kinh doanh với số tiền lên đến 300 triệu đồng/năm.

+ Cam kết giới thiệu việc làm ổn định cho SV tốt nghiệp loại khá trở lên.

+ Được hưởng chế độ đặc biệt theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Đăng ký tư vấn