https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Thông tin tuyển sinh 2023

Trang chủ Thông tin tuyển sinh 2023

Chào đón Tân sinh viên khóa 11 nhập học

Ngày đăng 09/09/2014 | Lượt xem: 1046

Với sự chuẩn bị chu đáo của Trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh đi cùng. Kết thúc đợt này, nhà trường sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung cho đến hết ngày 30/10/2014.

      Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên cả nước, ngày 09/9/2014, các tân sinh viên khóa 11 trường Đại học Yersin Đà Lạt nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường với hành lý chuẩn bị cho các em một cuộc sống mới. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học; bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

 

 

      Trong thời gian làm thủ tục nhập học, các bạn sinh viên tình nguyện của Trường đã hỗ trợ các em tân sinh viên, cũng như giúp đỡ phụ huynh bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá… Để tạo điều kiện cho các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, rèn luyện, Đoàn trường Đại học Yersin Đà Lạt đã lên kế hoạch tổ chức tuần lễ đón tiếp tân sinh viên với nhiều hoạt động thú vị và sôi nổi như: Giới thiệu về trường, đăng ký tham gia các câu lạc bộ, đêm nhạc tân sinh viên…

 

 

      Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên. Kết thúc đợt này, nhà trường sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung cho đến hết ngày 30/9/2014.

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

Di Linh

Đăng ký tư vấn