https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Chào cờ tháng 02/2015 kết hợp kỷ niệm 85 năm ngày Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày đăng 02/02/2015 | Lượt xem: 856

Mỗi mùa xuân về, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đón chào xuân mới cũng là mừng Đảng quang vinh thêm một tuổi. 85 tuổi là 85 mùa xuân Đảng đã đem lại cơm áo, tự do, hòa bình hạnh phúc cho nhân dân, cho dân tộc Việt Nam.

       Mỗi mùa xuân về, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đón chào xuân mới cũng là mừng Đảng quang vinh thêm một tuổi. 85 tuổi là 85 mùa xuân Đảng đã đem lại cơm áo, tự do, hòa bình hạnh phúc cho nhân dân, cho dân tộc Việt Nam.Ngày 02/02/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 02/2015. Trong buổi chào cờ, với đoạn phim tài liệu “Đảng Cộng sản Việt Nam 85 năm đồng hành cùng dân tộc”, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta.

       Tiếp đến, thầy Trương Thành Trung – Phó Hiệu trưởng đã đại diện Ban lãnh đạo nhà trường tổng kết lại những kết quả đạt được của tháng 01/2015 và nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm của tháng 02. Trong lễ chào cờ, Công đoàn cơ sở đã trao Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng cho 02tập thể Công đoàn Bộ phận khối Kinh tế - Xã hội và tổ Công đoàn khoa Điều dưỡng; 3 cá nhân: Đ/c Phan Thị Bích Hằng và đ/c Lê Mai Như Uyên - Ủy viên BTV Công đoàn cơ sở, đ/c Trần Thị Thu Phương – Đoàn viên Tổ Công đoàn khoa Quản trị Kinh doanh. 

       Nhân dịp đầu năm mới, kính gửi tới toàn thể quý thầy cô giáo và nhân viên nhà trườngnhững lời chúc tốt đẹp cũng như hi vọng năm mới 2015 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo.

Di Linh

Đăng ký tư vấn