https://admin.yersin.edu.vn//Uploads/files/2022-06/2.-logo-website01(4).png

Tin tức - Sự kiện

TRANG CHỦ Tin tức - Sự kiện

Chào cờ đầu tháng 11/2015

Ngày đăng 03/11/2015 | Lượt xem: 482

Câu chuyện “Tình thương của Bác” cho chúng ta thấy rõ hơn tình cảm bao la của Người dành cho dân tộc Việt Nam. Qua đó, mỗi cán bộ, giảng viên của Trường cần làm tốt hơn nữa trách nhiệm của mình đối với thế hệ trẻ.

 Như thường lệ, sáng ngày 02/11/2015, trường Đại học Yersin Đà Lạt đã tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng 11, đồng thời phổ biến nội dung trọng tâm của nhà trường trong tháng tới.

Trong buổi lễ, toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên nhà trường đã được nghe câu chuyện “Tình thương của Bác”. Dẫu biết rằng, tình yêu thương của Bác là bao la, nhưng qua câu chuyện Tình thương của Bác, mọi người càng kính trọng hơn một con người dù luôn bận trǎm ngàn việc lớn của đất nước, mà không quên một lớp học nhỏ đau thương - nơi thâm sâu xa vời - trong trǎm ngàn trường lớp khác”.

Ngoài ra, PGS.TS. Phạm Bá Phong – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thông qua các vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế; đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 10 và phổ biến những nội dung trọng tâm trong tháng 11/2015.

 Thúy Hạnh

Đăng ký tư vấn